La Casa Bakery

Xin chào, chúng tôi là một nhóm các Đầu bếp bánh ngọt Malaysia trẻ tuổi (.. trẻ trung), những người đam mê tạo ra chiếc răng ngọt ngào có thể khiến bạn hít thở ngay khi cắn miếng đầu tiên. Chúng tôi chọn “La Casa Bakery” vì tên của chúng tôi đều bắt đầu bằng chữ “L”. Lời hứa của chúng tôi là khám phá nhiều cung bậc trong vị giác của bạn và đổi mới thành thứ mà bạn sẽ quay lại để biết thêm. Cho dù bạn là người mới sử dụngLa Casa Bakery hay đã sử dụng được một thời gian, chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây. Bất cứ khi nào bạn đang tìm kiếm một bản sửa lỗi ngọt ngào; hoặc thèm ăn ngọt, hãy ăn bánh, chúng tôi cá là bạn sẽ quay lại để thưởng thức nhiều hơn nữa. 

Người Đồng Sáng Lập

Đầu bếp Lawrence Cheong

Đồng sáng lập / Bếp trưởng điều hành bánh ngọt

Đầu bếp Lawrence đam mê lĩnh vực bánh ngọt và không ngừng nỗ lực mang và phát triển những ý tưởng và khái niệm mới vào bếp bánh ngọt. Đặc sản của anh ấy bao gồm bánh ngọt Pháp và bánh kẹo sô cô la. Ngoài ra, anh chàng còn có nét đặc biệt trong những màn trình diễn sô-cô-la nghệ thuật.

Đội của anh ấy đã được xếp thứ 4 trong Coupe du Monde de la Patisserie 2015 ở Lyon và buổi trưng bày sô cô la của anh ấy đã nhận được số điểm cao nhất trong hạng mục, mang về cho anh ấy danh hiệu “Nơi trưng bày sô cô la tốt nhất”.

Lớp Học Tham Vấn

Nếu bạn đang thắc mắc, vâng, chúng tôi cũng cung cấp các lớp học tư vấn và hội thảo.

Để đảm bảo chất lượng cao của các sản phẩm của mình, chúng tôi sử dụng các thành phần cao cấp để nghiên cứu và phát triển, và sau đó cũng cung cấp tư vấn cho khách hàng của chúng tôi bao gồm các thành phần sau: –

  • Các sản phẩm từ sữa: Kem và bơ

  • Hương liệu: 100% trái cây nguyên chất, sôcôla Couverture và chiết xuất.

Làm như vậy, chúng tôi có thể đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ có sự cân bằng hoàn hảo về hương vị và kết cấu.